ENYA NEXG 2

38 Lượt xem - Ngày: 13/05/2024 23:11:48

ĐÀN GUITAR ENYA NEXG 2

Nhà Enya nay đã cho ra mắt cây đànEnya Nexg IIhay cũng có thể viết là Enya Nexg 2, tiếp nối sự thành công từ cây đàn đời đầu Enya NexG. Enya NexG 2thật sự là cuộc cách mạng cho những cây đàn Guitar công nghệ. Với rất nhiều cải tiến so với cây đàn tiền nhiệm,Enya NexG 2hứa hẹn sẽ là một cây đàn xu hướng mà người dùng sẽ lựa chọn trong tương lai.

THÔNG SỐ ĐÀN GUITAR ENYA NEXG 2

Enya Nexg 2 là phiên bản mới nhất hiện nay ra mắt vào tháng 4/2023. Trước đó là thế hệ Enya Nexg với 2 phiên bản : Nexg Basic và Nexg luxury. và hiện nayĐàn guitar Enya Nexg 2có rất nhiều cải tiến so với phiên bản cũ như : Nâng cấp màn hình cảm ứng, Nâng cấp loa công suất, Nâng cấp thiết kế, Nâng cấp tính năng bluetooth 2 chiều, Nâng cấp kho dữ liệu, Nâng cấp chế độ Loop tự tạo band nhạc 1 người, Nâng cấp phụ kiện.

Về bảng màu, bảng màu của đàn Enya Nexg2 có 4 màu cho các bạn lựa chọn đó là : Màu đen, Xanh dương, Tím nhạt, Dreames

Về phần thiết kế, Enya Nexg2 đã có những cải tiến nhất định so với Enya Nexg. Vẫn là thiết kế đàn Acoustic hiện đại, nay được tối ưu hơn về phần chi tiết. Phần Carbon dùng để thiết kế cây đàn NexG 2 cũng được làm công nghệ chống bụi bẩn, chống trầy xước, giúp người chơi có thể yên tâm sử dụng cây đàn mà vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn nhất. Màng loa đã được phủ Carbon thay cho phần lưới thông thường của Enya NexG, giúp khắc phục được việc trầy xước lưới loa của Enya NexG.

ENYA NEXG 2 KẾT NỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ THÔNG MINH

.Giao diện màng hình cảm ứng cho phép bạn điều khiển các hiệu ứng và cài đặt các chức năng một cách dễ dàng.

.Bạn có thể sáng tạo mới với các chức năng để canh chỉnh ra giai điệu,bản phối mới mà bạn mong muốn.

Bài viết liên quan

enya x2 pro

enya x2 pro

ENYA MUSIC RA MẮT MẪU ENYA X2PRO's với ngoài hình đẹp sang trọng,cao cấp . Guitar X2PRO là một Series nâng cấp của enya x1pro ,âm thanh uy lực và độ bền cao hơn. mặt đàn làm bằng cây Vân sam Châu Âu .
ENYA EAG X1CPRO

ENYA EAG X1CPRO

Guitar Acoustic Enya EAG X1C Pro EQ là một trong những dòng Guitar của thương hiệu Enya có sẵn Equalizer PHỤ KIỆN TẶNG KÈM: Full bộ phụ kiện của hãng Enya - Bao đựng đàn - Capo - Bộ dây sơ cua - Phím gảy - Lục giác chỉnh cần - Dây đeo đàn - Dây jack - Khăn lau - Túi đựng phụ kiện BẢO HÀNH 1 NĂM VỀ TẤT CẢ CÁC LỖI SẢN XUẤT CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT
GUITAR ENYA CLASSIC EC-68

GUITAR ENYA CLASSIC EC-68

GUITAR CLASSIC EC-68 LÀ model mới sản xuất năm 2023 dựa trên bản nâng cấp của guitar Enya CLASSIC
ENYA EGA K1e

ENYA EGA K1e

ENYA EGA K1e KOA CAO CẤP. Model: EGA-K1E Body Size: 41" Acoustic Guitar(GA Body) Top: Acacia Koa Back&Sides: Acacia Koa Neck: Mahogany Fretboard & Bridge
0987 003 774
0987 003 774
Zalo chat